Miền Tây không chỉ nổi tiếng với sông nước như một bức tranh nên thơ trữ tình mà còn có những món ăn vô cùng thơm ngon, đặc trưng chế biến từ các loại hải sản.

Với hương vị vô cùng mộc mạc nhưng lại khiến mọi người phải xao xuyến khi nghĩ về nó. Với những ai đã đến với vùng đất sông nước miền Tây thì sẽ không bất ngờ khi nhắc tới món lẩu mắm đậm đà. Lẩu mắm Ninh Kiều chính là một trong những món ăn đặc trưng nổi tiếng của người miền Tây. Với mùi vị thơm ngon mang hương vị riêng

Vị ngon của lẩu mắm Ninh Kiều được cộng hưởng từ nhiều yếu tố: nguyên liệu chế biến hảo hạng, quan tâm đến khẩu vị thực khách… Trong đó, đặc trưng về hương vị là điều đáng hoan nghênh nhất. Để làm ra được một nồi lẩu mắm ngon, cá sặc phải được đánh vảy rồi ướp với các loại gia vị như thính, đường thốt nốt… và mắt khóm, lá khế để nắm vừa thơm ngon, vừa có màu đỏ đẹp đặc trưng. Mắm ngon phụ thuộc rất lớn vào cách nêm nếm, cách pha chế. Đó chính là “vị Ninh Kiều” riêng biệt, không thể hoà lẫn vào đâu.

Với nhu cầu của người Việt về các sản phẩm ăn uống, thì mô hình kinh doanh Lẩu mắm Ninh Kiều hứa hẹn sẽ là sản phẩm mang lại cơ hội đầu tư an toàn , chắc lãi ,giảm thiểu rủi ro, nắm chắc thành công. Đặc biệt, khi kết hợp với Công ty Đặc sản Quốc gia nhà đầu tư sẽ được tiếp nhận công nghệ kinh doanh với mô hình chuẩn nhất, được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng vận hành quản lý,  được chuyển giao công thức nấu ăn hấp dẫn thực khách, cung cấp bộ hồ sơ đã áp dụng hàng trăm quán trên toàn quốc, giải quyết bài toán quan trọng nhất ngay từ khi bắt đầu kinh doanh: khách hàng, được đào tạo,dạy cách có khách thông qua các chương trình marketing bài bản, hiệu quả,…đảm bảo cho nhà đầu tư mở đâu thắng đó.

Lẩu mắm Ninh Kiều
Bún mắm miền Tây
Cá chép hấp bia sả
Cá chép nướng muối ớt
Cá lóc hấp bầu
Cá lóc nướng giềng mẻ
Cá mút đá nướng
Cá tầm nướng muối ớt
Đuông dừa tắm mắm
Lẩu cá kèo
Lẩu cá Tầm
Lẩu cua Năm Căn Cà Mau
Lẩu mắm linh hoa điên điển
Ốc bươu nướng tiêu xanh
Ốc móng tay xào me
Tôm nõn xào sa tế
Cá lóc nướng mỡ hành